Hoành Tráng Và Ấn Tượng Tại Lễ Công Bố Dự Án Cam Ranh Mystery Villas Tại Bãi Dài Nha Trang

Ngày 30/4/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức thành công Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas trong không khí sôi động và sắc xanh tươi mát của biển Bãi Dài.

Thông Tin Dự Án

HOÀNH TRÁNG VÀ ẤN TƯỢNG TẠI LỄ CÔNG BỐ VÀ KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU CAM RANH MYSTERY VILLAS.

Ngày 30/4/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức thành công Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas trong không khí sôi động và sắc xanh tươi mát của biển Bãi Dài. Với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng màn trình diễn Flyboard ấn tượng, sự kiện giới thiệu dự án Cam Ranh Mystery Villasđã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

 

Đông đảo khách hàng đến tham dự
Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas

Khách hàng tập trung tại khu vực lễ đài để tham dự sự kiện

Là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Hung Thinh Corporation, Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas được tổ chức vào lúc 09h00 ngày 30/4/2017 tại hồ bơi trung tâm dự án (Lô D14B KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đại diện Ban quản lý khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh.

Buổi Lễ có sự tham dự của:
Ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa (thứ 4 từ phải qua)
Ông Nguyễn Ngọc Loan – Giám đốc KDL Bắc bán đảo Cam Ranh (thứ 3 từ phải qua)
Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (thứ 2 từ phải qua)
và Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp

Buổi Lễ có sự tham dự của (từ phải sang):
Ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa;
Ông Nguyễn Chiến Thắng – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp có đôi lời chia sẻ gửi đến các vị quan khách: “Trên chặng đường 15 năm phát triển, Hưng Thịnh luôn dành nhiều tâm huyết trong việc tạo nên những dự án có giá thị thực nhằm đem đến cho Quý khách hàng. Riêng Bắc bán đảo Cam Ranh, Hưng Thịnh đã dành hơn một nửa quãng đường ấy cho việc nghiên cứu, đầu tư và phát triển tại vùng đất này – một vùng đất với sức hút đặc biệt mà cả Tập đoàn chúng tôi luôn xem như quê hương thứ 2 của mình. Sự tâm huyết này không xuất phát từ nhận định chủ quan riêng lẻ của một doanh nghiệp đối với vùng đất mới. Mà minh chứng là sau sự đầu tư tiên phong của Hưng Thịnh, vùng đất tuyệt đẹp này cũng đã thu hút thêm hàng trăm các nhà đầu tư tên tuổi cả trong nước lẫn quốc tế rót vốn về đây phát triển. Và có thể thấy Bắc bán đảo Cam Ranh ngày nay đang trở thành “một đại công trường” với cảnh thi công tấp nập, hối hả của vô số dự án. Chắc chắn không lâu nữa, nơi đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng – “thủ đô resort mới” của Việt Nam”.

Ông Nguyễn Đình Trung có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình

Tại Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, người đã gắn bó nhiều năm cùng Hưng Thịnh đã có những chia sẻ chân thành trước những tâm huyết của Tập đoàn dành cho Bắc bán đảo Cam Ranh cũng như tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Ông Châu cho rằng, Hưng Thịnh có thể được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc khai phá tiềm năng của vùng Bắc bán đảo Cam Ranh. Với cái nhìn xa, Hưng Thịnh đã đem đến những giá trị lớn cho các khách hàng sở hữu sản phẩm của mình. Và ngay tại Bắc bán đảo Cam Ranh này, Hưng Thịnh đã thành công với một dự án khu đô thị có quy mô 79ha. Nói về tiềm năng của Bắc bán đảo Cam Ranh, ông Châu cho biết, những năm gần đây, vùng đất này được đánh giá là một điểm đến mới của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng du lịch. Sở hữu biển Bãi Dài còn mang vẻ đẹp hoang sơ cùng lợi thế lớn là nằm sát sân bay quốc tế Cam Ranh và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh nên mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách về tham quan và lưu trú. Với tiềm năng trở thành “điểm nóng” trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng thì Bắc bán đảo Cam Ranh được xem là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Ông Lê Hoàng Châu nhận định về tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc bán đảo Cam Ranh

Là khách mời đặc biệt tại sự kiện, MC Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về vẻ đẹp của biển Bãi Dài nói chung và Cam Ranh Mystery Villasnói riêng: “Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển lại có màu xanh ngọc bích và cát lại trắng mịn như biển Bãi Dài. Ở nước ngoài, để sở hữu một căn biệt thự sát biển là điều vô cùng khó khăn vì giá lên đến cả triệu đô. Chính vì vậy, khi thấy Cam Ranh Mystery Villas Kỳ Duyên cảm thấy rất yêu thích. Bởi một biệt thự sát biển như Cam Ranh Mystery Villas được xem là hàng hiếm nhưng giá lại khá hợp lý. Hơn nữa, với một không gian tươi mát, hữu tình và khí hậu quanh năm nắng ấm thế này thì nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho loại hình nghỉ dưỡng”.

Ông Nguyễn Đình Trung và MC Kỳ Duyên trò chuyện và chia sẻ thông tin tại lễ công bố.

Ông Nguyễn Đình Trung và MC Kỳ Duyên trò chuyện và chia sẻ thông tin tại lễ công bố (tt)

Cũng tại lễ công bố, bên cạnh các thông tin về chính sách bàn hàng và chia sẻ lợi nhuận, Hung Thinh Corp còn đầu tư kỹ lưỡng nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc nhằm đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất. Đặc biệt, màn biểu diễn kết hợp Flyboard và Jetski lớn nhất tại Cam Ranh và Nha Trang với sự tham gia của các vận động viên nổi tiếng thế giới đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt cho các vị quan khách.

Màn biểu diễn Jetski đầy ấn tượng

 

 

 

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên đã mang đến những màn trình diễn Flyboard độc đáo

Nghi thức khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas

Nghi thức khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas

Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu diễn ra trong không khí tươi vui đầy sắc màu

Một số hình ảnh tại Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas:

Cổng vào dự án Cam Ranh Mystery Villas:

Những chuyến xe đầu tiên của Hưng Thịnh chở khách hàng đến với dự án

Niềm vui của khách hàng khi đến tham dự sự kiện:

Khách hàng di chuyển vào khu vực lễ đài theo sự trợ dẫn của nhân viên

Tiết mục mở màn Vũ điệu biển xanh của vũ đoàn ABC

MC Kỳ Duyên và MC David Duy Hân mở đầu chương trình

Hơi thở nồng nàn và tươi mát trong ca khúc Ru em bằng tiếng sóng qua phần biểu diễn của ca sĩ Hiền Thục

Tiết mục đã mang đến không khí sôi động và náo nhiệt

Màn biểu diễn Jetski đầy ấn tượng

Màn biểu diễn Jetski đầy ấn tượng

Màn biểu diễn Flyboard là tiết mục được đông đảo khách hàng đón chờ nhất

Màn biểu diễn Flyboard là tiết mục được đông đảo khách hàng đón chờ nhất

Flyboard hay môn thể thao đứng nước là trò chơi cảm giác mạnh trên biển thu hút nhiều người trẻ.

 

Vị trí
video
Mặt bằng
Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *