Giới thiệu

CHOLAND là một doanh nghiệp trẻ thành lập tại tp Hồ Chí Minh chuyên thiết kế thi công các công trình thiết kế nội thất, các công trình nhà phố dân dụng, phân phối các dự án bất động sản, từ căn hộ có giá bình dân đến căn hộ cao cấp, và các dự án đất nền nghĩ dưỡng. Trên tinh thần phụ vụ khách hàng vui lòng khách đến vừa lòng khách đi huy vọng sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHOLAND tự hào là những con người trẻ mang chí lớn, lấy nhân cách và đạo đức làm giá trị nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty. Chúng tôi đã và đang xây dựng, đào tạo một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy tự tin, lấy tinh thần kỷ luật-tính đoàn kết làm tâm điểm của thành công với tiêu chí:

ĐẠO ĐỨC-KỶ LUẬT-THÀNH CÔNG

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phát triển bền vững nguồn nhân lực tạo niềm tin tuyệt đối vào khách hàng mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng là bàn đạp để xây dựng nên một CHOLAND bền vững và không ngừng phát triển .Đinh hướng đến năm 2020 sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, bất động sản.

Sứ mệnh: Mang trong người hoài bão khai phá những vùng đất mới,chinh phục những tầm cao mới, biến những vùng đất những nơi con người chưa từng khai phá thành những địa điểm đáng để các nhà đầu tư ghé qua một lần.

  • Đối với khách hàng: Tận tâm phục vụ bằng sự nhiệt huyết.
  • Đối với cổ đông đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn luôn phấn đấu gia tăng các giá trị đầu tư.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, sáng tạo và sống đạo đức.
  • Đối với xã hội: Tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.