Phòng khách độc đáo và sang trọng hơn với họa tiết kẻ sọc

Với những thiết kế đơn giản và tinh tế với gam màu sọc thật sự sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian thật sang trọng và nhẹ nhàng.

Thiết tế sẽ tinh tế hơn và nổi bậc hơn bao giờ hết với gam màu sọc, tạo sự mới mẻ và khác biệt hơn cùng tham khảo một số mẫu nhé.
Kết hợp đồ nội thất với những họa tiết trang trí một cách hài hòa giúp phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng. Với họa tiết kẻ sọc mang đến cảm giác cho bạn không gian sống rộng mở hơn.

 

Họa tiết sọc có thể giúp không gian có thêm chiều sâu. Đặc biệt với một phòng khách có sự hạn hẹp về không gian thì họa tiết kẻ sọc có thể tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách.

Bạn có thể thêm những họa tiết này ở gối ôm ở ghế sofa hay tấm thảm trên sàn nhà.

Điểm chút họa tiết sọc ngang nơi rèm cửa sổ.

Bạn cũng có thể chỉ cần thêm họa tiết sọc nhỏ như tại bình cắm hoa này.

Hay là điểm nhấn sáng tạo nghệ thuật trên tường.

Những họa tiết kẻ sọc khác nhau kết hợp với cách lựa chọn nội thất phù hợp sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt riêng cho mỗi căn phòng.

Mở rộng không gian bằng cách trang trí cho trần nhà bằng kẻ sọc, tạo hiệu ứng thị giác hình học trong nội thất, phá cách ấn tượng trong phòng khách.

Các họa tiết kẻ sọc ở phía sau tường có thể giúp cho nội thất trở nên nổi bật hơn. Không cần trang trí quá nhiều họa tiết mà không gian nhà bạn vẫn trở nên sang trọng và hài hòa hơn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *